PA TOP SHIELD

ประกันอุบัติเหตุ(PA) ที่มาพร้อม ค่ารักษาพยาบาล และเงินชดเชย กระดูกหัก ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และบาดเจ็บอวัยวะภายใน เบี้ยประกันเริ่มต้น 7...

ประกันโรคร้าย 3 ซ่าส์

ความเจ็บป่วยไม่เคยบอกกล่าวล่วงหน้า ยิ่งโรคร้ายส่วนใหญ่มักมาทักทายโดยไม่ให้สัญญาณเตือน เราจะใช้ชีวิตอย่างสุขใจ สบายกาย ได้อย่างไร ถ้ามีเรื่องต้องคอยระแวง ปลดปล่อยภาระความกังวลเรื่องสุขภาพ และค่าใช้จ่ายการรักษาอันสูงริ่วจากโรคร้ายแรงด้วย ประกันโรคร้าย...

ประกันสูงวัย สุขใจ

สร้างมรดกเงินสด ปลอดเจ้าหนี้ มอบให้ลูกหลาน สบายใจหมดห่วง เรื่องภาระงานบุญครั้งสุดท้าย ระหว่างทางทุก 5 ปี มีเงินคืน...

My Quick Return

ออมทรัพย์สั้น มีเงินคืนทุกปี มีโอกาสได้รับเงินปันผลเพิ่มเติม เบี้ยประกันเท่ากันทุกอายุ ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ไม่ต้องตรวจสุขภาพ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ คุ้มครอง...

PA HAPPY SENIOR

เบี้ยประกันเริ่มต้นวันละ 3 บาท คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท ปกป้องคุณพ่อ คุณแม่ ที่คุณรัก...

PA Easy Care Plus

เริ่มความคุ้มครองสบายๆ แบบ อีซี่ๆ แค่ 4 บาท ต่อวัน กับแผนการประกันอุบัติเหตุ ส่วนบุคคล...

ชดเชยรายได้วัยทำงาน

แผนการประกันชดเชยรายได้วัยทำงาน เริ่มต้นเพียงวันล่ะ 8 บาท ชดเชยสูงสุดถึง 4,000 บาท ต่อวัน… ถ้าวันหนึ่งคุณจำเป็นต้องหยุดทำงาน...

มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล)

มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล) แบบประกันที่เน้นการเก็บออมทรัพย์ ที่มาพร้อมทความคุ้มครองสูงถึง 115% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย(ทุนประกันฯ) ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มทำประกันฯ...

สัญญาเพิ่มเติม คุ้มครองผู้ชำระเบี้ยฯ

ลักษณะของสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์ผู้ชำระเบี้ยประกันภัย ผช 4 (PB4)  เป็นสัญญาเพิ่มเติมสำหรับกรมธรรม์เยาวชน (ผู้เยาว์) อายุระหว่าง 1 เดือน...

ประกันรายได้ และชดเชยรายได้ 2 เท่า กรณี 5 โรคร้ายแรง

แผนความคุ้มครองรายได้ ที่มีเบี้ยประกันฯ เริ่มต้นเพียงวันล่ะ 12.08 บาท ที่มาพร้อมความคุ้มครองชีวิตขั้นต่ำ 100,000 บาท คุณจะได้รับเงินชดเชยรายได้เป็นรายวัน...

ประกันชีวิตอยุธยาชีวิตมั่นคง A85/10-25

การสร้างครอบครัว สร้างกิจการ สร้างธุรกิจ คือภาระที่ยิ่งใหญ่ของผู้นำ ขอให้เราได้มีส่วนสนับสนุนท่าน เพียงท่านกันเงินออมเพิ่มอีกวันล่ะ 116 บาท เราสัญญาจะมอบเช็คเงินสด 1...

มะเร็งหายห่วง

“มะเร็ง” ชื่อที่ใครก็ไม่อยากได้ยิน ไม่ว่าจะเกิดกับใคร ส่วนไหนของร่างกาย ค่ารักษาเริ่มต้นหลักแสนบาท และบางครั้งอาจหาจุดสิ้นสุดไม่ได้ ในตัวเราทุกคนมีเชื้อมะเร็งอยู่ มากน้อยต่างกัน ไม่เป็นก็เป็นได้...

ประกันชีวิตอยุธยาเกษียณมั่นคง A65/A65

ชีวิตสุขสบาย ด้วยเงินบั้นปลายยามเกษียณ อยากเกษียณตอนอายุ 65 ปี เบี้ยเริ่มต้นเดือนละ 360 บาท (ตัวอย่างเบี้ยประกันภัยสำหรับเพศชาย...

ประกันชีวิตอยุธยาเกษียณมั่นคง A60/A60

ชีวิตสุขสบาย ด้วยเงินบั้นปลายยามเกษียณ อยากเกษียณตอนอายุ 60 ปี เบี้ยเริ่มต้นเดือนละ 391 บาท (ตัวอย่างเบี้ยประกันภัยสำหรับเพศชาย...

ประกันโรคร้ายได้คุ้ม

ให้คุณจ่ายเบี้ยฯ ไม่เสียเปล่า  ป่วย ไม่ป่วย ยังไงก็ได้คุ้ม! เคยเห็นไหม? ประกันที่เคลมแล้วไม่ต้องจ่ายเบี้ยฯ อีกต่อไป* แต่ยังคงคุ้มครอง...

มายบำนาญพลัส (ลดหย่อนภาษี สูงสุด 300,000)

เกษียณ แบบมั่นใจ พึ่งตัวเองได้ มีเงินใช้ทุกปี รับประกันง่ายไม่ต้องตรวจสุขภาพ และไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ ลดหย่อนภาษีสูงสุด 300,000 บาท ...

แผนประกันสุขภาพแบบผู้ป่วยใน

ประกันสุขภาพผู้ป่วยใน แบบมาตราฐาน ที่ให้ความคุ้มครอง ครอบคุม กว้างขวาง เมื่อต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลชั้นนำ ทั้งภาครัฐ และเอกชน  ไม่ต้องสำรองจ่าย...

อยุธยาคุ้มครองอุบัติเหตุ PA

ประกันอุบัติเหตุ(PA) วงเงินสูง ทุนประกันเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท และสูงสุดถึง 10 ล้านบาท พร้อมค่ารักษาพยาบาลฯ เริ่มต้นที่...

มาย สมาร์ท แพลน 15/10 (มีเงินคืนระหว่างสัญญา+เงินปันผล)

แผนการออมทรัพย์ที่มอบเงินคืนให้คุณมากกว่า มอบให้ทั้งเงินคืนระหว่างสัญญา และเงินปันผล เพื่อคุณ และคนพิเศษ รับเงินจ่ายคืนทุก 2 ปี ในอัตราที่เพิ่มขึ้น...

สัญญาเพิ่มเติมโรคมะเร็ง(CB)

โรคมะเร็งเป็นโรคที่พบได้บ่อย โดยเฉพาะในปัจจุบันซึ่งมีมลภาวะจากการพัฒนาประเทศ และประชาชนเอาใจใส่ต่อสุขภาพตนเองของตัวเองน้อยลง ขาดการออกกำลังกาย รับประทานอาหารจากหลากหลายแหล่งที่มา และสภาวะความเครียดของหน้าที่การงาน และการดำเนินชีวิต เหล่าเป็นสาเหตุให้เกิดภาวะเสียงที่จะมีโอกาสเป็นโรคมะเร็งได้มากขึ้น โรคมะเร็งเป็นโรคที่ป้องกันได้...

อยุธยาเฉพาะกาล 10/10

คำมั่นสัญญาที่ว่า “ฉันจะรัก และดูแลคุณ และลูกตลอดไป” จะไม่เป็นเพียงคำพูดอีกต่อไป คุณสามารถสร้างเช็คเงินสดมูลค่า 1,000,000 บาท ด้วยเงินเพียง...

สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองโรคร้ายแรง 48 โรค (CI48)

สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองโรคร้ายแรง 48 โรค (CI48) ผลประโยชน์ เมื่อผู้เอาประกันภัยได้ปฏิบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขของสัญญาเพิ่มเติมฉบับนี้ และตามเงื่อนไขแห่งกรมธรรม์ประกันภัยที่สัญญาเพิ่มเติมฉบับนี้แนบอยู่ บริษัทจะจ่ายเงินผลประโยชน์ตามสัญญาเพิ่มเติมนี้ให้แก่ผู้เอาประกันภัย เมื่อเกิดกรณีใดกรณีหนึ่งดังต่อไปนี้แก่ผู้เอาประกันภัย...

สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลรายวัน (HB, HBP, HBCI)

สัญญาคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลรายวัน หรือคุ้มครองรายได้ (HB) 1. ข้อมูลสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลรายวัน (HB) เป็นสัญญาเพิ่มเติมที่สามารถซื้อควบกับสัญญาหลักแบบใดแบบหนึ่งที่บริษัทฯกำหนด ให้ผลประโยชน์จ่ายเงินชดเชยเป็นรายวัน เนื่องจากผู้เอาประกันภัยเจ็บป่วย...

สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ แบบผู้ป่วยนอก(OPD) และผู้ป่วยนอกพิเศษ(OPDP)

ลักษณะของสัญญา เพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ แบบผู้ป่วยนอก (OPD) เป็นบันทึกสลักหลังที่ซื้อแนบได้กับสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ(HS) เท่านั้นโดยให้ความคุ้มครองผู้เอาประกันภัย ในกรณีบาดเจ็บ หรือเจ็บป่วยในฐานะผู้ป่วยนอกของโรงพยาบาล หรือคลินิค...

สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองอุบัติเหตุ แบบ อ1(AI), อ2(ADD). อ3(ADB) และ บันทึกสลักหลังสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองอุบัติเหตุ (ฆาตกรรม-จลาจล)(ฆจ/RCC)

ลักษณะของสัญญาเพิ่มเติม หรืออนุสัญญาสัญญา คุ้มครองอุบัติเหตุสามารถแยกได้เป็น 3 ประเภท อันได้แก่ อ.1(AI), อ.2(ADD) และอ.3(ADB) เป็นสัญญาเพิ่มเติมที่สามารถซื้อควบกับสัญญาหลักแบบใดแบบหนึ่งก็ได้ โดยจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อกำหนดของทางบริษัทฯ...

สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองทุพพลภาพแบบ ทพ 1(WP)

ลักษณะของสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองทุพพลภาพแบบ ทพ 1 (WP) เป็นสัญญาเพิ่มเติมที่จะต้องควบกับสัญญาหลักแบบใด แบบหนึ่งที่บริษัทกำหนด ให้ผลประโยชน์ยกเว้นการชำระเบี้ยประกันภัยของสัญญาหลักในอนาคต เนื่องจากผู้ขอเอาประกันภัยตกเป็นบุคคลทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงทั้งจากการบาดเจ็บ หรือ...

มาย เซฟวิ่งส์ 10/6 (มีเงินปันผล)

แบบประกันที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำเบี้ยประกันฯ ไปใช้ลดหย่อนภาษี** เป็นแผนการออมทรัพย์ ที่มีเงินคืนให้ทุกปี ปีล่ะ 6%* + เงินปันผล และรับเงินคืนเมื่อครบสัญญาอีก...

มะเร็งต่อมลูกหมาก

มะเร็งต่อมลูกหมาก เกิดขึ้นจากเซลล์ในต่อมลูกหมากโตผิดปกติขึ้นเรื่อยๆ กลายเป็นก้อนมะเร็ง และลุกลามไปยังอวัยวะข้างเคียง เช่น ท่อปัสสาวะและ ยังกระจายไปที่ต่อมน้ำเหลือง และกระจายไปบริเวณกระดูกตามส่วนต่างๆของร่างกาย การลุกลามจะทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนได้หลายอย่าง...

ประกันชีวิต สุขภาพ ผู้ป่วยใน-นอก โรคร้ายแรง และค่ารักษาพยาบาล แบบกลุ่ม

การประกันกลุ่ม เพื่อเป็นสวัสดิการพนักงาน ตั้งแต่ 11 คน ขึ้นไป (แผนประกันสำเร็จรูป) คุ้มครองการประกันชีวิต อุบัติเหตุ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง โรคร้ายแรง...

อยุธยาเกษียณมั่นคง A55/A55

ถ้าคุณวางแผนที่จะเกษียณอายุตอนอายุ 55 ปี นี้คือแผนการประกันที่คุณมองหา คุณสามารถกำหนดรายได้ที่แน่นอนหลังจากอายุ 55 ปี ได้ตั้งแต่วันนี้ เมื่อวันนั้นมาถึง...

ประกันอุบัติเหตุ มาย พีเอ (My PA)

มอบความคุ้มครองอุบัติเหตุทั่วไป 5 แสนบาท และสาธารณะภัย 1 ล้านบาท เบี้ยประกันฯ เริ่มเพียงวันละ 3.50 บาท...