สัญญาประกันชีวิตหลักเพื่อการออมทรัพย์ และคุ้มครองการเสียชีวิตทุกรณี

เบี้ยประกันต่ำ ความคุ้มครองสูง สามารถเพิ่มเติมความคุ้มครองสุขภาพ อุบัติเหตุ ชดเชยรายได้ และโรคร้ายแรงได้
image

มาย บำนาญ ไฟว์ A90/5

เกษียณแบบมั่นใจมีเงินใช้ทุกปีรับประกันง่ายไม่ต้องตรวจสุขภาพลดหย่อนภาษีสูงสุด 300,000 บาทเบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 86 บาท (ตัวอย่างเบี้ยประกันภัยสำหรับเพศชาย อายุ 40 ปี และเลือกชำระเบี้ยแบบรายปี)ลดหย่อนภาษีส่วนเพิ่มเติม …

image

ประกันสุขภาพ ปลดล็อค อัลตร้า Super Save

หมดกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล พร้อมปลดล็อคข้อจำกัดการซื้อประกันสุขภาพพ่วงเงินออม (ไม่ต้องซื้อคู่กับประกันแบบออมฯ) ด้วยประกันสุขภาพ อัลตร้า Super Save  ที่มอบความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5,000,000 บาท ที่มาพร้อมความคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี …

image

My Quick Return

ออมทรัพย์สั้นๆ รับเงินคืนเร็ว คืนไว คืนทุกปี มีโอกาสได้รับเงินปันผลเพิ่มเติม เบี้ยประกันคงที่ตลอดสัญญา ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ไม่ต้องตรวจสุขภาพ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ คุ้มครอง …

image

มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล)

มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล) แบบประกันที่เน้นการเก็บออมทรัพย์ ที่มาพร้อมทความคุ้มครองสูงถึง 115% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย(ทุนประกันฯ) ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มทำประกันฯ คุณสามารถเลือกระยะเวลาความคุ้มครองได้ตั้งแต่ …

image

ประกันชีวิตอยุธยาชีวิตมั่นคง A85/10-25

การสร้างครอบครัว สร้างธุรกิจ หรือกิจการ  คือภาระที่ยิ่งใหญ่ของผู้นำ ขอให้เราได้มีส่วนสนับสนุนคุณ สำหรับการสร้างความมั่นคงพื้นฐานให้กับครอบครัว เพียงคุณลดค่าใช้จ่ายที่จำเป็นน้อย และนำค่าใช้จ่ายส่วนนั้นที่ลดได้เพิ่มเป็นเงินออมสำหรับครอบครัว และตัวคุณเอง เพียงวันล่ะ 116 …

image

มายบำนาญพลัส (ลดหย่อนภาษี สูงสุด 300,000)

เกษียณแบบมั่นใจ มีเงินใช้ทุกปีรับประกันง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพลดหย่อนภาษีรวม สูงสุด 300,000 บาทเบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 27 บาท (ตัวอย่างเบี้ยประกันภัยสำหรับเพศชาย อายุ …

image

อยุธยาเฉพาะกาล 10/10

คำมั่นสัญญาที่ว่า "ฉันจะรัก จะดูแลคุณ ดูแลครอบครัว และลูกๆ ตลอดไป" จะไม่เป็นเพียงคำพูดอีกต่อไป คุณสามารถสร้างเช็คเงินสดมูลค่า 1,000,000 บาท …

image

มาย เซฟวิ่งส์ 10/6 (มีเงินปันผล)

คืนให้เข็ด 6% 6% 6%... ทุกปี ลดหย่อนภาษีได้ มาย เซฟวิ่งส์ 10/6 (มีเงินปันผล)แบบประกันที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำเบี้ยประกันฯ …

image

อยุธยาเกษียณมั่นคง A55/A55, A60/A60, A65/A65

ถ้าคุณวางแผนที่จะเกษียณจากการทำงาน เมื่ออายุ 55, 60 หรือ 65 ปี นี้คือแผนการประกันที่อาจจะตอบโจทย์ของคุณได้ คุณสามารถกำหนดรายได้ที่แน่นอนหลังจากอายุ 55, …